เครื่องกรองน้ำระบบไร้แท้งก์ ระบบที่ตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่

เครื่องกรองน้ำระบบไร้ถังพักน้ำกรองน้ำสะอาด

ปฏิวัติการติดตั้งเครื่องกรองน้ำแบบเดิม ๆ ด้วยการใช้เครื่องกรองน้ำระบบไร้ถังพักน้ำ ที่นอกจากจะช่วยประหยัดเนื้อที่ภายในห้องครัวแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยงาม และเมื่อนำไปติดตั้งยังเข้ากันได้ดีกับการออกแบบภายใน ช่วยเสริมให้บ้านดูสวยงาม ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

เครื่องกรองน้ำระบบไร้แท้งก์ สวยงาม ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

หากพูดถึงเครื่องกรองน้ำ หลายคนคงจะคิดถึงเครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่ที่มีถังพักน้ำที่ถึงจะพยายามดีไซน์ให้มีความโค้งมนแค่ไหน แต่เมื่อนำไปติดตั้งก็ยังดูขัดหูขัดตากับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอลอยู่ดี ทำให้หลายคนพยายามหาที่จัดวางเครื่องกรองน้ำประเภทนี้ไว้ใต้เคาน์เตอร์ครัวเพื่อซ่อนตัวถังพักน้ำเอาไว้ แต่นอกจากการซ่อนตัวถังไว้ใต้เคาน์เตอร์แล้ว ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนเลือกใช้ นั่นก็คือการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำแบบที่ไม่มีถังพักน้ำ ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดและมีดีไซน์ที่สวยงาม อีกทั้งยังสามารถนำไปติดตั้งได้อย่างสะดวก แม้ในครัวเล็ก ๆ ของคอนโด

น้ำใสสะอาด ไร้เชื้อโรคและสิ่งที่เป็นอันตราย

น้ำที่ใสสะอาด ปราศจากเชื้อโรค ส่งผลต่อสุขภาพอนามัยของเราทุกคน ด้วยเหตุนี้ แค่ดีไซน์สวยงามเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ หากต้องตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำสักหนึ่งเครื่อง แต่ต้องมาพร้อมกับเทคโนโลยีการกรองน้ำที่ล้ำสมัย สามารถกรองน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ ปราศจากโลหะหนัก เชื้อโรค และสิ่งอื่น ๆ โดยอย่างน้อยจะต้องมีระบบการกรองดังต่อไปนี้

  1. ไส้กรอง PolyPropylene หรือที่หลายคนเรียกกันสั้น ๆ ว่า ไส้กรอง PP ที่สามารถช่วยกรองเอาฝุ่นผง และสารแขวนลอยให้ออกไป
  2. ไส้กรองคาร์บอน ช่วยดูดกลิ่น สี และคลอรีน
  3. ไส้กรองเรซิ่น ลดความกระด้างของน้ำ และลดปริมาณหินปูน
  4. ไส้กรองเซรามิก ช่วยกรองเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโรคต่าง ๆ
  5. ไส้กรอง Post Carbon ช่วยปรับรสชาติ และค่าความเป็นกรดด่างของน้ำดื่ม
  6. ไส้กรอง RO กรองไวรัส และกรองน้ำที่มีรสชาติกร่อยหรือเค็มได้

สำหรับเครื่องกรองน้ำระบบไร้แท้งก์ของ Well จะใช้ระบบกรองน้ำแบบระบบ direct-disenser Wells tt โดยมีตัวกรองละเอียด 8 นิ้ว 9 ขั้นตอน

  • ไส้กรองที่ 1 Well Multi-carbon Plus ระบบการกรอง 5 ขั้นตอน
  • ไส้กรองที่ 2 Nano Clean ระบบการกรอง 4 ขั้นตอน

ระบบการกรองดังกล่าว สามารถกำจัดโลหะหนักได้ 6 ชนิด และกำจัดโนโรไวรัสได้ 99.99% พร้อมมีซิลิก้าบอลที่ช่วยเพิ่มแร่ธาตุในน้ำดื่มอีกด้วย

ติดตั้งง่าย ใช้งานสบาย

การใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย ผสานนวัตกรรมกับเทคโนโลยีเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ที่หลายคนปรารถนา เครื่องกรองน้ำระบบไร้ถังพักน้ำ จึงได้ออกแบบมาให้ติดตั้งง่าย และใช้งานสบาย ตอบโจทย์ทุกคนในบ้าน

ด้วยเหตุนี้ เครื่องกรองน้ำระบบไร้ถังพักน้ำของ Well จึงได้ออกแบบให้มีน้ำในอุณหภูมิที่หลากหลาย ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส เลือกได้ว่าต้องการน้ำสำหรับชงกาแฟ ชงชา หรือชงนมอุ่น ๆ ให้เด็ก ๆ นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด สามารถติดตั้งและวางไว้บนเคาน์เตอร์ห้องครัวได้อย่างสวยงาม ไม่เกะกะ

การดูแลรักษาและเปลี่ยนไส้กรอง

ไม่เพียงแต่การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำที่มีนวัตกรรมที่สามารถช่วยให้กรองน้ำได้สะอาด รวมถึงมีดีไซน์และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานเท่านั้น แต่การดูแลและเปลี่ยนไส้กรองก็มีความสำคัญ ซึ่งไส้กรองของเครื่องกรองน้ำระบบไร้ถังพักน้ำต้องมีการเปลี่ยนไส้กรองน้ำตามเวลาที่กำหนดเช่นเดียวกัน

เหมาะกับใคร?

เครื่องกรองน้ำระบบไร้ถังพักน้ำจะมีขนาดกะทัดรัด จึงเหมาะทั้งบ้านที่มีครัวขนาดเล็ก หรือคอนโด และผู้ที่ชื่นชอบความกลมกลืนของการตกแต่งภายใน รวมถึงตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย

นอกจากนี้ ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยอำนวยความสะดวก มีทั้งน้ำเย็น น้ำอุ่น และน้ำร้อน จึงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชา กาแฟ รวมถึงบ้านที่มีเด็กเล็กที่ต้องการน้ำที่มีอุณหภูมิที่เหมาะสมในการชงนมให้เด็ก ๆ แบบพอดี

เครื่องกรองน้ำ Wells tt

ใครที่กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำระบบไร้ถังพักน้ำที่มีดีไซน์สวยงาม และมีฟีเจอร์ที่หลากหลาย ที่สำคัญคือ กรองน้ำได้สะอาด ปราศจากแบคทีเรีย เราขอแนะนำเครื่องกรองน้ำ Well tt ใช้งานง่าย ขนาดเล็ก ดีไซน์สวยงาม เลือกได้ทั้งน้ำเย็น น้ำอุณหภูมิห้อง และน้ำร้อน 3 ระดับ ตอบรับความต้องการที่หลากหลาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 065-695-6525

บทความล่าสุด