Wells ผู้นำเครื่องกรองน้ำระบบ UV+ ฆ่าเชื้อโรคหมดจด

Wells tt UV+

(WL672)

รูปแบบ : น้ำเย็น / น้ำร้อน 3 ระดับ / น้ำอุณหภูมิปกติ
สี : ขาว / โรสโกลด์

เครื่องกรองน้ำดื่ม Wells tt UV+

ด้วยความเชื่อมั่นและตั้งใจจริง ที่อยากจะยกระดับสุขภาพของทุกชีวิต Wells tt เครื่องกรองน้ำ UV+ จึงถูกคิดค้น วิจัยและพัฒนาขึ้นด้วยความพิถีพิถันโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากหลากหลายสาขา จนกลายเป็นสุดยอดนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำแห่งศตวรรษที่ 21 ส่งตรงจากประเทศเกาหลี ที่ผสานเทคโนโลยีเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างสมดุลของสุขภาพในแบบองค์รวม ภายใต้คอนเซปต์เครื่องกรองน้ำ ระบบ UV อันเรียบหรู แต่ดูคูล ที่พร้อมมอบน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์และให้ความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

เพราะ Wells เชื่อว่าสุขภาพที่แข็งแรงทางด้านร่างกาย เป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่มีความสุข ซึ่ง “น้ำสะอาด” ก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ร่างกายต้องการ และสามารถช่วยต่อยอดให้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสมดุล

น้ำ คือ ส่วนหนึ่งของร่างกายมนุษย์ ที่มีสัดส่วนสูงถึง 60-70% ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญต่อกระบวนการต่าง ๆ ภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการรักษาสมดุลภายในร่างกาย (Homeostasis) ระบบหมุนเวียนของกระแสโลหิต (Cardiovascular system) กระบวนการขจัดสารพิษออกจากร่างกาย (Detoxification) และอื่น ๆ อีกมากมาย นั่นหมายความว่า หากร่างกายของเราได้รับน้ำที่ดี สะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อนทั้งโลหะหนักและเชื้อโรคต่าง ๆ เราก็จะมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขได้ในทุก ๆ วัน ซึ่งเครื่องกรองน้ำดื่ม Wells tt UV+ สามารถช่วยผลิตน้ำที่มีบริสุทธิ์สะอาด เหมาะสมกับร่างกายของเราทุกคน

Wells tt UV+ ขั้นกว่าของเครื่องกรองน้ำฆ่าเชื้อโรค

 • นวัตกรรมการกรองน้ำที่สะอาดยิ่งขึ้นด้วยระบบการกรองแบบ 9 ชั้น 
 • กรองน้ำสะอาดหมดจดในระดับนาโนเทคโนโลยี
 • กรองสิ่งปนเปื้อน โลหะหนัก และจุลินทรีย์ได้มากถึง 88 ชนิด
 • ฆ่าเชื้อได้สูงถึง 99.9% ด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต ระบบ Direct-dispenser
 • เครื่องกรองน้ำ ระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติแบบประหยัดไฟ
 • มีฟังก์ชันทำน้ำร้อน/น้ำเย็นที่ผ่านการจดสิทธิบัตร
 • มีฟังก์ชันไฟ LED แสดงสถานะของน้ำ
 • ใช้ระบบกดน้ำแบบสัมผัส
 • ดีไซน์เรียบหรูแต่ดูคูล ไม่กินพื้นที่ ติดตั้งได้ในพื้นที่ที่จำกัด
 • ไร้ถังพักน้ำ ติดตั้งง่าย ไส้กรองและอะไหล่เปลี่ยนง่าย
 • มอบประสบการณ์การดื่มน้ำที่สะดวกสบาย ไร้กังวลกับน้ำทุกหยด

เครื่องกรองน้ำ Wells tt ระบบ UV+ ความประทับใจที่เหนือความคาดหมาย

Wells บริษัทชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ จำหน่ายและติดตั้งเครื่องกรองน้ำ ฆ่าเชื้อโรค Wells tt UV+ และอุปกรณ์ดูแลสุขภาพต่าง ๆ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์แบรนด์เครื่องใช้สุขภาพ ที่มีความพิเศษและโดดเด่นทั้งในเรื่องของนวัตกรรมและการดูแลร่างกาย พร้อมมอบประสบการณ์การดื่มน้ำทุกหยดที่สะอาด ปลอดภัย ด้วยระบบกรองน้ำที่ยอดเยี่ยมและมีดีไซน์ที่สวยงาม การันตีด้วยรางวัลการออกแบบจากสถาบันชั้นนำของโลก ที่พร้อมช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตไปอีกขั้น

หากคุณสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำ UV ระบบฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ ราคาคุ้มค่า Wells เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำ และดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการติดตั้ง การทดสอบ การใช้งาน ไปจนถึงการซ่อมบำรุงเครื่องกรองน้ำ Wells tt UV+ แบบครบวงจร โดยความพึงพอใจสูงสุดของคุณคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับเรา

Wells tt UV+

(WL672)

สี : ขาว / โรสโกลด์