เครื่องกรองอากาศเสียงเงียบ อีกขั้นของนวัตกรรมจากเกาหลี

Wells คือ แบรนด์เครื่องใช้เพื่อสุขภาพคุณภาพดีจากประเทศเกาหลีใต้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบันเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของคุณให้ดีกว่าที่เคย ซึ่งผลิตภัณฑ์จาก Wells ที่เหมาะสมกับยุคนี้อย่างมาก คงหนีไม่พ้นเครื่องฟอกอากาศ PM 2.5 ซึ่งเครื่องกรองอากาศของเรามีคุณสมบัติการทำงานด้วยระบบเสียงเงียบและประหยัดพลังงาน ไม่รบกวนการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของคุณ อีกทั้งยังสามารถกรองอากาศให้สะอาดและบริสุทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบไม่ต้องกังวลเรื่องค่าไฟอีกด้วย

Wells Air Purifier 2 รุ่น 2 การตอบโจทย์

สุดยอดนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงราคาคุ้มค่าจาก Wells มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น เพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานและลไฟ์สไตล์ของคุณ ได้แก่

Wells Interior

เครื่องกรองอากาศขนาดเล็กกะทัดรัดแต่คุณภาพอัดแน่น มีประสิทธิภาพในการกรองละอองฝุ่นขนาดเล็กได้ถึง 99.997% ด้วยไส้กรอง H14 Zero Clear HEPA Filter นอกจากจะเป็นเครื่องฟอกอากาศที่สามารถกรองฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถกำจัดกลิ่นได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนขณะที่เครื่องทำงาน จึงเหมาะสำหรับการใช้เป็นเครื่องฟอกอากาศในห้องนอน ห้องเรียน ห้องทำงาน หรือห้องอ่านหนังสือ โดยสามารถติดตั้งได้ทั้งบนพื้นและติดผนัง เพราะตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด ไม่เกะกะ ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้มาก ที่สำคัญเครื่องกรองอากาศ Wells Interior ยังออกแบบและผลิตอย่างใส่ใจด้วยวัสดุลายผ้าที่สวยดูดี จนได้รับรางวัล IDEA Design Award อีกด้วย

Wells Tornado

เครื่องฟอกอากาศทรงพลังที่สามารถกรองไรฝุ่นอนุภาคเล็กได้ถึง 99.999% แถมยังช่วยกำจัดไวรัส กำจัดแบคทีเรีย และกำจัดกลิ่นได้ดี ด้วยระบบทอร์นาโดที่สามารถดูดอากาศสกปรกในปริมาณมากในคราวเดียวได้ และเทคโนโลยีการเอียง 17 องศา ที่สามารถฟอกอากาศได้อย่างรวดเร็วและทรงพลัง เพื่อช่วยเรื่องการไหลเวียนของอากาศ ทำให้อากาศบริสุทธิ์ทั่วถึงทุกมุมห้อง เครื่องฟอกอากาศ Wells Tornado มีขนาดให้เลือกหลากหลายทั้งเล็กและใหญ่ ที่สำคัญยังมีโหมดการใช้งานให้เลือกใช้อย่างสะดวกสบายและตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นโหมดการกรองอากาศอัจฉริยะ โหมดการทำงานเร็ว และโหมดการทำงานเงียบ นอกจากนี้ยังเป็นนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศที่ประหยัดงานและเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วย

เลือกเครื่องฟอกอากาศคุณภาพ เลือก Wells

Wells มุ่งมั่นผลิตและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สุขภาพคุณภาพสูง เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้คุณ เราคิดค้นจากความต้องการของคุณเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและคุ้มค่าที่สุด อีกทั้งเรายังใส่ใจด้านรูปลักษณ์และการออกแบบเพื่อให้ได้เครื่องฟอกอากาศที่มีดีไซน์สวยงามและทันสมัย การันตีด้วยรางวัลการออกแบบจากสถาบันชั้นนำของโลก