Wells tt เครื่องกรองน้ำไร้แทงก์ประหยัดพื้นที่ TT technology

Wells tt

(WK670,650/KWPK3/KWP27,P37)

น้ำเย็น / น้ำร้อน 3 ระดับ / น้ำอุณหภูมิปกติ
สี : ขาว / โรสโกลด์

เครื่องกรองน้ำ Wells tt technology เครื่องกรองน้ำไร้แทงก์ 100%

เครื่องกรองน้ำไร้แทงก์จาก Wells ช่วยกรองน้ำดื่มให้สะอาด ที่ได้มาตรฐานระดับโลก และสามารถทำได้ทั้งน้ำร้อน น้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้องโดยไม่ต้องอาศัยถังพักน้ำ เพราะเรามุ่งมั่นตั้งใจอยากให้ทุกคนได้มีสุขอนามัยที่ดี พร้อมเสริมสร้างสุขภาพด้วยการดื่มน้ำสะอาด ด้วยรูปลักษณ์ด้านการออกแบบที่สวยงามและตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่บนเค้าน์เตอร์และในห้องครัวได้จริง ที่สำคัญยังได้นำเทคโนโลยีเครื่องกรองน้ำ true tankless (tt technology) สิทธิบัตรของ Wells เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มน้ำสะอาดที่มีคุณภาพ

tt technology จาก Wells ในเครื่องกรองน้ำดื่มไม่มีแทงก์

tt technology จาก Wells เป็นเทคโนโลยีเครื่องกรองน้ำระบบ Direct dispenser ที่จ่ายน้ำผ่านเครื่องกรองโดยตรงจากท่อ ไม่ผ่านการพักในถังพักน้ำแต่อย่างใด ทำให้สามารถจ่ายน้ำเย็นได้ทันที เป็นเครื่องกรองน้ำไร้ถังที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกขึ้น ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจาก Wells ที่ใช้เทคนิคการทำความเย็นโดยให้น้ำไหลผ่านท่อคู่ จึงทำให้คุณสามารถดื่มน้ำได้ทันทีที่กดจ่ายน้ำโดยไม่สิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้า

เทคโนโลยี tt technology ไม่เพียงช่วยผลิตน้ำเย็นได้ทันทีเท่านั้น แต่ยังถูกพัฒนาให้เป็นแบบระบบปิด จึงลดความเสี่ยงต่อการปนเปื้อนของสิ่งสกปรกภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กรองน้ำสะอาดระดับนาโน ด้วย 2 ไส้กรอง 9 ขั้นตอน กับ Wells tt

นอกจากเทคโนโลยีที่ tt ระบบปิดที่ช่วยลดการปนเปื้อนจากภายนอกของ Wells tt แล้ว ระบบการกรองของ Wells ยังได้รับการยอมรับในระดับโลก และเป็นหนึ่งเดียวในแบรนด์เครื่องกรองน้ำเกาหลีที่สามารถกรองน้ำได้ละเอียดที่สุดด้วยระบบกรอง 9 ขั้นตอน ผ่าน 2 ไส้กรอง ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของเครื่องกรองน้ำไร้ถังพักน้ำจาก Wells ที่สามารถช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบกรองน้ำ 9 ขั้นตอนจาก Wells 

  • กรองโลหะหนักได้ถึง 7 ชนิด
  • กำจัดตะกอนสนิม และสิ่งแปลกปลอม
  • กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในน้ำ และกลิ่นของคลอรีนได้
  • ป้องกันและยับยั้งการเกิดแบคทีเรียได้
  • รักษาค่า pH ให้เหมาะกับการดื่ม โดยการรักษาระดับแร่ธาตุต่าง ๆ ในน้ำ
  • กำจัดโนโวไวรัสและแบคทีเรียด้วยแผ่นเยื่อบุประจุบวก

ใช้เครื่องกรองน้ำ tankless  รุ่น Wells tt มั่นใจได้ในคุณภาพ เพราะมีระบบการกรองที่ละเอียด ได้น้ำที่มีคุณภาพ ช่วยส่งเสริมสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

Wells tt เครื่องกรองน้ำประหยัดพื้นที่ ดีไซน์ทันสมัย

ไม่เพียงแค่เทคโนโลยีและระบบกรองเท่านั้นที่ทำให้เครื่องกรองน้ำดื่ม ไม่มีแทงก์ tt technology จาก Wells ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แต่ยังเป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ เพราะนอกจากจะกรองน้ำได้สะอาดแล้ว Wells tt ยังมีดีไซน์ที่สวย เรียบง่าย ดูไม่น่าเบื่อสไตล์มินิมอล ที่มาพร้อมกับการเลือกใช้สีและวัสดุที่บ่งบอกถึงความหรูหรา ทำให้เครื่องกรองน้ำ Wells tt สามารถเข้ากับการตกแต่งของห้องครัวได้ในทุกดีไซน์ 

นอกจากดีไซน์ที่สื่อถึอความเรียบหรูแล้ว Wells tt ยังมีขนาดกระทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน ด้วยตัวเครื่องที่มีหน้ากว้างเพียง 19 เซนติเมตร และไม่มีถังพักน้ำที่กินพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นครัวในบ้าน คอนโด หรือสำนักงาน เครื่องกรองน้ำ Wells tt ก็ตอบโจทย์ที่สุด

Wells tt

(WL652/672)

น้ำเย็น / น้ำร้อน 3 ระดับ / น้ำอุณหภูมิปกติ
สี : ขาว / โรสโกลด์