หากจะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำสักเครื่องไว้สำหรับกรองน้ำให้สะอาดเพื่อใช้ดื่มกินภายในบ้านหรือคอนโดที่คุณอยู่ล่ะก็ หลาย ๆ คนคงนึกถึงเครื่องกรองน้ำจากประเทศเกาหลี เพราะขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีการกรองน้ำให้สะอาดมายาวนาน แถมตัวเครื่องกรองน้ำยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามอีกด้วย

แต่ในหมู่เครื่องกรองน้ำเกาหลีทั้งหมด Wells ถือเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ เพราะเป็นแบรนด์ที่ออกแบบเครื่องกรองน้ำมาให้ไม่มีถังพักน้ำและเครื่องกรองที่ใหญ่ กินพื้นที่ หรือขัดกับการตกแต่งบ้านของคุณ ทำให้เครื่องกรองน้ำของ Wells มีความพิเศษกว่าเครื่องกรองน้ำแบรนด์อื่น ๆ

เครื่องกรองน้ำจาก Wells มีความโดดเด่นอย่างไร มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมอะไรบ้างที่ถูกนำมาใช้เพิ่มประสิทธิภาพในการกรองน้ำให้สะอาด และจะช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตคนในบ้านและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณ 

เครื่องกรองน้ำ Wells มีคุณสมบัติ การทำงาน และเทคโนโลยีมากมายที่ทำให้ คุณควรต้องเลือก Wells ดังนี้

ดีไซน์สไตล์มินิมอล เรียบหรู เข้ากับบ้านทุกสไตล์

Wells มีดีไซน์ภายนอกตัวเครื่องกรองน้ำที่สวยเรียบหรูมาก โดยออกแบบอย่างมินิมอล ใช้สี และวัสดุที่ทำให้ดูมีระดับ เรียบง่าย แถมยังดูทันสมัยมาก ๆ มองแล้วคล้ายกับของประดับบ้านชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว 

เครื่องกรองน้ำของ Wells ถูกออกแบบมาให้สามารถเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หรูหรา มินิมอล ลอฟต์ หรือบ้านแนวไหน เครื่องกรองน้ำจาก Wells ก็กลมกลืนไปกับบ้านได้ ไม่หลุดสไตล์การตกแต่ง เพราะเลือกใช้สีที่เข้าได้ง่ายกับบ้านทุกแนว อย่างสีขาว สีโรสโกลด์ และสีน้ำตาลเข้ม หรือถ้าคุณชอบความแตกต่าง Wells The One ก็มีสีแดงสุดหรูให้คุณเลือกด้วยเช่นกัน

ขนาดเล็กและไม่มีถังเก็บน้ำ ประหยัดพื้นที่บนเคาน์เตอร์ครัว

ส่วนที่ตั้งอยู่บนเคาน์เตอร์ครัวของเครื่องกรองน้ำ Wells นั้นออกแบบมาให้มีขนาดเล็กพอเหมาะ ไม่ใหญ่เทอะทะ ทำให้ไม่ต้องใช้พื้นที่บนโต๊ะหรือเคาน์เตอร์ครัวมากจนเกินไปด้วย จึงช่วยให้คุณมีพื้นที่ในการเตรียมอาหารและการวางเครื่องครัวต่าง ๆ มากขึ้นด้วย โดยเฉพาะเครื่องกรองน้ำ Wells รุ่น Wells The One ที่มีความสูงเพียง 33.7 เซนติเมตร และมีเส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 8.8 เซนติเมตรเท่านั้นเอง และรุ่น Wells tt และ Wells tt UV+ ก็มีหน้ากว้างเพียง 19 เซนติเมตร สามารถวางชิดกำแพงหรือมุมเคาน์เตอร์ได้ โดยไม่กินพื้นที่มากเกินไป

สาเหตุที่ Wells สามารถทำให้เครื่องกรองน้ำมีขนาดเล็กได้เช่นนี้ เป็นเพราะออกแบบให้นำส่วนของตัวกรองน้ำและถังพักน้ำไปซ่อนไว้ใต้ตัวเครื่อง โดยสามารถเก็บไว้ใต้เคาน์เตอร์บริเวณเดียวกับท่อน้ำของอ่างล้างจานได้เลยนั่นเอง การนำตัวเครื่องที่มีขนาดใหญ่ลงไปซ่อนไว้ข้างล่างช่วยทำให้เครื่องกรองน้ำและเคาน์เตอร์ครัวดูสวยงาม สบายตา และมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นด้วย


น้ำดื่มสะอาดมั่นใจได้ด้วยระบบกรอง 9 ขั้นตอน

น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย ไว้ใจได้เมื่อกรองด้วยเครื่องกรองน้ำ wells

Wells พัฒนาระบบการกรอง 9 ขั้นตอน ด้วย 2 ไส้กรองที่สามารถกรองน้ำสะอาดได้ถึงระดับนาโน โดยในไส้กรองแรกจะเป็นการกรองเพื่อกำจัดสิ่งปนเปื้อนประเภทโลหะหนัก และไส้กรองที่ 2 จะทำการกำจัดโนโรไวรัสและหมุนเวียนน้ำให้สะอาด 

ไส้กรองที่ 1 Wells Multi-carbon Plus มีระบบกรอง 5 ขั้นตอนดังนี้ 

  1. กำจัดตะกอน สนิม และสิ่งแปลกปลอม 
  2. กำจัดคลอรีนและกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยคาร์บอน 
  3. กำจัดโลหะหนัก
  4. ป้องกันแบคทีเรีย
  5. ดูแลรักษาระดับ pH ของน้ำให้คงที่โดยจัดการกับแร่ธาตุ

ไส้กรองที่ 2 Nano Clean มีระบบกรอง 4 ขั้นตอนดังนี้

  1. กำจัดตะกอนสิ่งแปลกปลอม
  2. กำจัดโนโรไวรัสและแบคทีเรียด้วยแผ่นเยื่อบุประจุบวก
  3. กำจัดอนุภาคขนาดเล็ก แบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์
  4. กรองน้ำด้วยซิลิก้าบอล

เครื่องกรองน้ำ Wells มาพร้อมบริการติดตั้งฟรี

ไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้ง เพราะเครื่องกรองน้ำ Wells แม้จะมีการซ่อนตัวถังพักน้ำและเครื่องกรอง แต่ก็ยังติดตั้งง่าย Wells มีช่างมืออาชีพและทีมวิศวกรที่พร้อมช่วยติดตั้งเครื่องกรองน้ำให้คุณถึงบ้านได้ตามเวลานัดหมาย แถมยังบริการฟรีด้วย

มีบริการดูแลหลังการขายครบวงจร

นอกจากการติดตั้งแล้ว Wells ยังมีบริการหลังการขายที่จะช่วยดูแลเครื่องกรองน้ำของคุณให้ทำงานได้อย่างเต็มที่และเป็นไปตามมาตรฐาน โดยมีบริการดังนี้ 

1. ซ่อมบำรุง

ทาง Wells มีบริการติดตามและบำรุงรักษาระบบเครื่องกรองน้ำ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า หากเครื่องมีปัญหา หรือ ทำงานผิดปกติ จะมีผู้เชี่ยวชาญจาก Wells ให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ อีกทั้งยังมีการติดตามผลการติดตั้งและผลการซ่อมบำรุงเครื่องกรองน้ำด้วย

2. ฆ่าเชื้อแบบสเกลลิ่ง

คุณจะมีน้ำสะอาดไว้ใช้กินดื่มเสมอ ด้วยบริการสเกลลิ่งฆ่าเชื้อที่จะทำการฆ่าเชื้อเครื่องกรองน้ำของ Wells โดยใช้ระบบไหลเวียนแบบทอร์นาโด หลังการติดตั้งและใช้งานไปสักระยะหนึ่ง

3. เปลี่ยนไส้กรอง

ทาง Wells มีบริการเปลี่ยนไส้กรองให้ คุณจึงไม่ต้องไปหาซื้อไส้กรองมาเปลี่ยนเองให้ยุ่งยาก และช่วยให้คุณรักษาคุณภาพความสะอาดของน้ำไว้ได้เป็นอย่างดี


หากคุณสนใจเครื่องกรองน้ำทั้ง 3 รุ่น จาก Wells ติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 06-5695-6525 และเว็บไซต์ www.wells.co.th เจ้าหน้าที่จาก Wells พร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ และการติดตั้งเสมอ