ห้องครัวสวยหรู 360 องศา ด้วยเครื่องกรองน้ำดีไซน์สวยจาก Wells

เครื่องกรองน้ำจาก Wells มีดีไซน์สวยเข้ากับครัวโมเดิร์น ๆ ได้ดี

ห้องครัวที่ออกแบบมาให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เน้นความสะดวกสบายและทันสมัย ควบคู่ไปกับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเรียบหรูแต่ใช้งานได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งเทรนด์การใช้ชีวิตที่หลาย ๆ คนให้ความสำคัญ ยิ่งถ้าห้องครัวมีการติดตั้งเครื่องกรองน้ำที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมและดีไซน์ที่สวยงามลงตัว ยิ่งจะช่วยสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับการใช้ชีวิตได้มากยิ่งขึ้น

แต่เครื่องกรองน้ำส่วนมากในท้องตลาด มักมีดีไซน์ที่ใหญ่เทอะทะ กินพื้นที่ และไม่เข้ากับสไตล์การตกแต่ง จะหาเครื่องกรองน้ำดีไซน์สวย ๆ ขนาดเล็กกะทัดรัดในสไตล์มินิมอลที่ถูกใจอาจเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก แต่รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันคุณสามารถเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำดีไซน์สวยที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องของดีไซน์และระบบกรองน้ำได้ง่าย ๆ ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์คุณภาพจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง Wells ที่วันนี้เราจะขอนำมาแนะนำให้รู้จักกันถึง 3 รุ่นด้วยกัน

แนะนำเครื่องกรองน้ำดีไซน์สวย 3 รุ่น จาก Wells ใช้งานสะดวก ดีไซน์โดดเด่น

1. Wells tt

เครื่องกรองน้ำรุ่น Wells tt เป็นรุ่นคลาสสิกที่โดดเด่นด้วย tt technology หรือ true tankless teachnology ซึ่งเป็นสิทธิบัตรของแบรนด์ Wells โดยเฉพาะ ทำให้เครื่องกรองน้ำรุ่นนี้ไม่มีถังพักน้ำ และยังมีขนาดเล็ก โดยมีหน้ากว้างเพียง 19 เซนติเมตรเท่านั้น มีสีสันให้เลือก 2 สีสุดคลาสสิกที่สามารถแมทช์กับห้องครัวของคุณได้ทุกแนว ทั้งสีขาวและสีน้ำตาล/โรสโกลด์ ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวแบบมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น หรือครัวฝรั่งสุดหรู ก็เข้ากับเครื่องกรองน้ำ Wells tt ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีฟังก์ชันที่ไม่เป็นสองรองใครเพราะสามารถจ่ายน้ำร้อนได้ถึง 3 ระดับ รวมถึงน้ำเย็น และน้ำอุณหภูมิห้องได้ทันที โดยใช้ระบบการจ่ายน้ำโดยตรงจากท่อ ผ่านไส้กรอง 9 ขั้นตอน จึงได้น้ำดื่มที่สะอาดมั่นใจถึงระดับนาโน ไร้แบคทีเรีย และสิ่งสกปรกที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ

2. Wells tt UV+

เครื่องกรองน้ำรุ่น Wells tt UV+ เป็นเครื่องกรองน้ำไร้ถังพักน้ำที่ซ่อนระบบกรองน้ำและไส้กรอง 9 ขั้นตอนเอาไว้ในตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด โดยมีหน้ากว้างเพียง 19 เซนติเมตรเท่านั้น พัฒนาต่อจากรุ่น Wells tt โดยเพิ่มนวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรคภายในเครื่องกรองน้ำอัตโนมัติด้วยระบบ UV ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำที่ผ่านการกรองจากเครื่องกรองรุ่น Wells tt UV+ จะสะอาดอยู่เสมอ นอกจากนี้เครื่องกรองน้ำรุ่นนี้ ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สามารถนำไปติดตั้งและเข้ากับห้องครัวในทุกสไตล์การตกแต่ง โดยมีสีให้เลือก 2 สี 2 สไตล์ คือสีขาวที่เหมาะกับครัวโทนสว่าง ๆ เน้นความเรียบง่าย สบายตา และสีน้ำตาลเข้มโรสโกลด์ที่เหมาะกับห้องครัวที่ตกแต่งแนวคลาสสิก เน้นความหรูหรา

3. Wells The One

เครื่องกรองน้ำ Wells The One โดดเด่นที่ดีไซน์สวยดูล้ำสมัย อีกทั้งยังมาพร้อมกับการออกแบบที่ซ่อนตัวระบบกรองน้ำไว้ใต้เคาน์เตอร์ครัวทั้งหมด ทำให้ส่วนเครื่องกรองน้ำที่โชว์บนเคาน์เตอร์มีเพียงหัวจ่ายน้ำขนาดเล็กที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 8.8 เซนติเมตรเท่านั้น ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการติดตั้ง โดยมีสีให้เลือกถึง 3 สี คือสีขาว แดง และน้ำตาลเข้ม ซึ่งสามารถเลือกให้เข้ากับการออกแบบบ้านได้ทุกโทนสี ทุกดีไซน์ แถมยังมาพร้อมกับฟังก์ชันดี ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลเต็มรูปแบบขนาด 2.8 นิ้ว ที่สั่งงานด้วยหน้าจอล้อสัมผัส หัวจ่ายที่สามารถหมุนปรับทิศทางได้ 180 องศา และสามารถปรับอุณหภูมิน้ำได้หลายระดับโดยไม่ต้องมีถังพักน้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำเย็น น้ำอุณหภูมิห้อง รวมถึงน้ำร้อนที่มีให้เลือกถึง 3 ระดับด้วยกัน อีกทั้งยังใช้ระบบกรองน้ำ 9 ขั้นตอน จึงช่วยให้สามารถกรองน้ำได้ถึงระดับนาโน การันตีได้ถึงคุณภาพความสะอาด

หากว่าใครกำลังมองหาเครื่องกรองน้ำดีไซน์สวย ขนาดเล็กกะทัดรัด เราขอแนะนำเครื่องกรองน้ำจาก Wells ที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำสวย ๆ จาก Wells ทั้ง 3 รุ่น ได้ทางเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 065-695-6525

บทความล่าสุด